1500 Videos luyện nói Tiếng Anh - Little Fox (5 Levels) kèm PDF + MP3

1500 Videos luyện nói Tiếng Anh – Little Fox (5 Levels) kèm PDF + MP3

Bộ sách Little Fox (5 Levels) là một bộ sách học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 2 đến 15 tuổi, bao gồm nhiều câu chuyện tiếng Anh hay và phong phú về các chủ đề khác nhau, từ phương tiện giao thông, đến thế giới tự nhiên, v.v. Ms Hoa Junior xin giửi tới ba mẹ bộ sách nổi tiếng Anh cùng với 1500 video để con có thể xem các câu chuyện, luyện nghe tiếng Anh hiệu quả hơn

Tìm hiểu về bộ sách Little Fox (5 Levels)

Bộ sách Little Fox được đánh giá là một trong những chương trình học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Sách có kèm theo file nghe và video để trẻ có thể nghe và xem các câu chuyện. Được thiết kế theo phương pháp immersion, tức là giúp trẻ học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai mà không cần cha mẹ phải giỏi tiếng Anh để dạy con.

1500 Videos luyện nói Tiếng Anh - Little Fox (5 Levels) kèm PDF + MP3
1500 Videos luyện nói Tiếng Anh – Little Fox (5 Levels) kèm PDF + MP3

Ưu điểm của Little Fox

  • Có video phim hoạt hình vui.
  • Có nội dung câu chuyện, có nhân vật, các câu chuyện rất thú vị.
  • Có file nghe phù hợp vừa nghe thụ động vừa nghe chủ động.
  • Khi dùng Little Fox bé sẽ nghĩ là mình đang chơi, đang đọc cho vui chứ ko áp lực kiểu học hành gì. (Chỉ là xem phim và đọc truyện thôi mà)

Điểm hạn chế của bộ sách

  • Little Fox là tổng hợp nhiều bộ truyện nhỏ, nên có thể gây nhàm chán hoặc khó theo dõi cho một số trẻ nếu như đây không phải sở thích của con. Ba mẹ nên chọn những bộ truyện phù hợp với sở thích và trình độ của con.
  • Bộ sách không có bài tập hay kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của trẻ. Ba mẹ nên tạo ra những hoạt động hay trò chơi để ôn lại và củng cố kiến thức cho con.

Cách học cùng bộ sách Little Fox có file nghe và video hiệu quả

Để học bộ sách Little Fox Readers hiệu quả nhất, ba mẹ có thể tham khảo các bước sau đây cho con học nhé:

 – Bước 1: Xem video để hiểu nội dung. Video sẽ giúp trẻ hình dung được phần nào ý nghĩa của câu chuyện, cũng như luyện nghe và phát âm.

 – Bước 2: Nghe thụ động. Ba me có thể cho con nghe file nghe kèm theo sách hoặc nghe lại video nhiều lần. Việc nghe thụ động sẽ giúp bé quen với âm thanh và cách phát âm của tiếng Anh, cũng như nâng cao khả năng nghe hiểu.

– Bước 3: Nghe nhìn theo. Ba mẹ có thể để bé vừa nghe vừa nhìn theo video hoặc sách, để kết hợp cả nghe và đọc. Việc này sẽ giúp con nhận biết được các từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp, cũng như cách diễn đạt của tiếng Anh.

– Bước 4: Nghe đọc theo. Có thể cho con vừa nghe vừa đọc theo lời dẫn của người dẫn truyện trong video hoặc file nghe, để luyện nói và phát âm. Nên để bé cố gắng nói đuổi theo người dẫn truyện, để rèn luyện khả năng phản xạ và phát âm chuẩn.

– Bước 5: Đọc và lồng tiếng. Các con có thể đọc sách hoặc xem video mà không cần nghe lời dẫn, để kiểm tra khả năng đọc hiểu và nói của mình. Them nữa, ba mẹ hãy cho bé tự lồng tiếng cho các nhân vật trong truyện, để thể hiện sự hiểu biết và sáng tạo của con.

Link tải bộ sách Little Fox (5 Levels) kèm 1500 video câu chuyện

Ms Hoa Junior gửi tới ba mẹ bộ Little Fox (5 Levels) bản PDF kèm file nghe và 1500 video, ba mẹ có thể tham khảo cho con. Nếu có nhu cầu sử dụng, ba mẹ có thể tìm mua tại các địa chỉ bán sách uy tín nhé:

>>> Link tải trọn bộ (PDF + MP3 + MP4): https://s.imap.edu.vn/2ipbw

Little Fox là chương trình thiết kế riêng cho trẻ học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 theo phương pháp immersion, tức là cha mẹ không cần phải giỏi tiếng Anh để dạy con. Tuy nhiên, cũng như bất cứ bộ môn nào, chương trình học nào, sự đồng hành, hướng dẫn của cha mẹ là điều kiện đủ để giúp trẻ có thể học hiệu quả nhé.

Nguồn: https://mshoajunior.edu.vn/tai-lieu/1500-videos-luyen-noi-tieng-anh-nd1101.html

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Wordpress Popup Plugin Free