Người Bản Lĩnh, profile picture

39 TUỔI THẤT NGHIỆP MỚI NGẤM ĐÒN: TUỔI TRẺ CHỌN KIẾP SỐNG AN NHÀN LÀ TOANG Đố…

39 TUỔI THẤT NGHIỆP MỚI NGẤM ĐÒN: TUỔI TRẺ CHỌN KIẾP SỐNG AN NHÀN LÀ TOANG

Đối với nhiều người trung niên mà nói, thất nghiệp là điều vô cùng đáng sợ, thậm chí có thể coi là một lần nguy cơ trong cuộc đời, vậy điểm đáng sợ ở đây là gì?

Một là tuổi tác, nỗi đau thất nghiệp đối với người trẻ thường không thấm gì, nhưng đối với những người trung niên thì lại khác, bởi tuổi tác là nguyên nhân chí mạng khiến họ khó có thể tìm được công việc, kế sinh nhai mới.

Hai là áp lực kinh tế. Sở dĩ những người trung niên họ sợ thất nghiệp là do áp lực cuộc sống hiện thực quá lớn, họ khó lòng chịu đựng được cảm giác dày vò đó. Sở dĩ tôi muốn nói đến điều này là do tôi nghe được câu chuyện về một người bạn.

Khác

Người Bản Lĩnh, profile pictureCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NGƯỜIBÁNLÍNH LÍNH NGƯỜI FB.COM/NGUOIBL COM FB. 39 TUỔI THẤT NGHIỆP MỚI NGẤM ĐÒN: TUỔI TRẺ CHỌN KIẾP SỐNG AN NHÀN THỰC SỰ LÀ MỘT KIẾP NẠN'

Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *