BỘ VEST NÀY CẢ ĐỜI BỐ CHỈ DÁM MẶC VÀI LẦN. NAY GÁI ÚT TỐT NGHIỆP BỐ MỚI DÁM MANG…

BỘ VEST NÀY CẢ ĐỜI BỐ CHỈ DÁM MẶC VÀI LẦN. NAY GÁI ÚT TỐT NGHIỆP BỐ MỚI DÁM MANG

Bố nhiều năm vất vả ngược xuôi, lo cho con bộ quần áo mới, để con bằng bạn bằng bè. Cả đời bố sắm lấy bộ vest cũng chỉ dám lôi ra ngắm nghía và giữ gìn thật kỹ, vào ngày trọng đại như đám cưới của con, ngày lễ tết, ngày con nhận bằng tốt nghiệp,… mới mặc một lần.

Mới đây, trên fanpage của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM vừa đăng tải một hình ảnh xúc động được ghi lại trong buổi lễ tốt nghiệp của các sinh viên. Theo đó một vị người đàn ông trung niên mặc áo vest chỉnh tề, nép ở phía cuối hội trường và chăm chú theo dõi buổi lễ. Bộ vest màu xám được ủi thẳng thớm, nhìn mới tinh này đã gây chú ý tới người đã chụp lại bức ảnh. Theo chú thích từ trang đăng tải, đây là một ông bố đến dự lễ tốt nghiệp của con gái út.

Trước giây phút con cháu mình nhận bằng tốt nghiệp sau 12 năm phổ thông và 4 năm đại học dài đằng đẵng, người đàn ông này đã chuẩn bị thật tươm tất và gọn gàng. Ông xem ngày con trưởng thành, rời xa mái trường là dịp trọng đại và đáng nhớ.

Đây là hình ảnh không hiếm ặp trong các buổi lễ tốt nghiệp ở các trường đại học khi nhiều gia đình nghe tin con tốt nghiệp đã sắp xếp, khăn gói và chuẩn bị sao cho thật tươm tất để chúc mừng con mình. Và khoảnh khắc nào cũng khiến người xem phải xúc động và nhớ về những hy sinh cũng như tình yêu thương mà bố mẹ dành cho mình.

_________
Theo SohaNguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *