CHÚNG TA ĐẮT GIÁ CỠ NÀO??? Đàn ông – khi châm thuốc mới cúi đầu. Khi cầu hôn -…

CHÚNG TA ĐẮT GIÁ CỠ NÀO???

Đàn ông – khi châm thuốc mới cúi đầu.
Khi cầu hôn – mới quỳ xuống.
Khi hôn – mới nhắm mắt.
Khi gặp người họ thích – mới trở nên ấm áp.
Khi yêu đậm sâu, gặp đúng người con gái muốn bảo vệ cả đời- mới rơi lệ.

Đừng bao giờ thử lòng đàn ông xem họ có yêu bạn thật lòng hay không, càng không nên hỏi dò xem họ có ở lại bên bạn hay không, bởi vì, người đàn ông thật lòng yêu bạn, không bao giờ khiến bạn phải bất an.

Bạn đã bao giờ gặp kiểu người như này chưa: nghĩa là rõ ràng họ bước vào cuộc đời của bạn trước, khiến bạn rung động, và thậm chí là dốc lòng, đợi cho tới lúc bạn nghiêm túc, thì họ nghênh ngang bỏ đi. Nghe thì rất trái đắng nhưng trong tình yêu, đó là điều hết sức bình thường!

Con gái chúng ta, tuyệt nhất là khi ánh mắt chứa đầy câu chuyện, nhưng khuôn mặt luôn tỏ ra hết sức bình thản. Ngay cả khi trang điểm nhạt nhẽo, mặc một bộ đồ bình thản, cũng không ngưỡng mộ ai, không cười nhạo ai, cũng chẳng uỷ thác vào ai…âm thầm lặng lẽ, nuốt hết ấm ức, ngẩng cao đầu sống thật hiên ngang. Sẽ có 2 kiểu người đàn ông,đến bên ta, một người đến vào những năm tháng chúng ta ngây ngô trong sáng nhất và một người bước vào cuộc đời ta vào những năm tháng ta trưởng thành và bất an nhất, nhưng ta sẽ chỉ được chọn một người, muốn gặp được người đàn ông thứ 2, nhất định phải bỏ lỡ đi người đàn ông thứ nhất và ngược lại.

Khi thật sự yêu một người-hãy ra sức ủng hộ họ, nhất là khi họ mất phương hướng và thiếu đi nguồn sống.Điểm khác nhau lớn nhất giữa đàn ông và đàn bà là khi đàn bà hết tiền, 90% đàn ông sẽ đi kiếm tiền cho họ, nhưng khi đàn ông hết tiền, 99% tỉ lệ đàn bà sẽ rời bỏ họ mà đi. Nếu là đàn bà với nhau, chúng ta hãy nên trực diện và xem xét điều đó, vì đó là bản năng : ích kỉ và tham lam, kiểm soát được bản năng mới là người đàn bà đáng ngưỡng mộ.

Đàn bà đẹp thích đàn ông đẹp, đàn bà có tài thích đàn ông thông minh, đàn bà khôn ngoan thích đàn ông có khí chất. Chỉ có những người đàn ông không đàng hoàng mới phải sợ những người đàn bà thông minh!

Rồi chúng ta, cho đến cuối cùng cũng sẽ tìm ra được mảnh ghép phù hợp nhất với mình, mây tầng nào sẽ gặp gió tầng đó.

Mỗi chúng ta cuối cùng sẽ sống một cuộc đời tương xứng với năng lực của mình. Vậy nên, chẳng cần hâm mộ những người sống tự do phóng khoáng, họ cũng chẳng hề xuất sắc hơn ta chẳng qua họ đã sống cuộc đời thuộc về chính họ, họ biết họ cần gì, ở đâu, là ai và như thế nào, họ có lý tưởng và khát vọng, cao lớn hơn, họ có đủ dũng khí và lòng kiên trì. Cốt lõi là chúng ta mấy ai có đủ dũng khí đó không thôi.
“Đừng theo đuổi một con ngựa, hãy dùng thời gian đuổi theo nó để trồng cỏ, đợi đến mùa xuân, ắt sẽ có đàn ngựa béo cho ta lựa chọn. Đừng cố làm thân với một người, hãy dùng thời gian ấy trau dồi năng lực của mình, tới khi thời cơ chín muồi, ắt sẽ có vô số bạn bè đồng hành cùng ta. Bởi vậy, nâng cao năng lực bản thân luôn tuyệt vời hơn dựa dẫm vào người khác. Gieo hạt ngô đồng, ắt có Phượng Hoàng tới thăm, nếu hoa nở rộ ắt có bướm ong tìm đến”.

_________
Nguồn: MLeeNguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *