"Có 1 anh đang tán em. Em chỉ có 1 câu hỏi trên là như vậy thôi ạ. Sau khi …

"Có 1 anh đang tán em. Em chỉ có 1 câu hỏi trên là như vậy thôi ạ. Sau khi làm quen, tìm hiểu nói chuyện thì em thấy anh cũng giỏi, ra trường được 3 năm mà thu nhập đc 30-40tr là cũng giỏi rồi, ăn nói cũng rất lịch sự, chững chạc, đúng kiểu người em thích. Có 1 điều duy nhất là em ko hiểu sao anh ấy đi làm lương, thu nhập cao như vậy mà vẫn chỉ dùng đồ fake.
Có 3 lần chúng em đi chơi với nhau, nhìn anh ăn mặc thì cũng thể thao đấy nhưng mà 3 lần 3 đồi giày đều giày fake.
Đồng hồ đeo tay cũng 2 cái fake lòi ra, mà fake cái gì ko fake fake toàn thương hiệu lớn nhìn cái biết ngay.
Xong rồi ví, kính cũng đều là fake hết.

Em còn chưa kể quần áo, logo thương hiệu nhưng nhìn ra là fake.

Chỉ được cái là kết hợp đúng gu đúng màu sắc thôi còn lại trên người fake từ đầu đến cuối, em có hỏi anh ấy là tại sao có tiền mà lại cứ đi dùng fake làm gì, trông đểu đểu, nhanh hỏng rồi lại phải thay thì quá tiền mua đồ auth thì anh trả lời em là:
– Tại anh thích như vậy, dùng như vậy thấy vừa, khi nào có nhiều tiền hơn thì anh sẽ mua.

Ủa thế 30-40tr chưa phải là làm ra nhiều tiền sao? Sao tham thế nhỉ? Sống cứ mua đồ fake mặc dù đi làm ra nhiều tiền như vậy liệu có phải là dấu hiệu của sự ki bo kẹt xỉ kiết lị ko? Em có nên yêu anh ấy ko chứ cứ nghĩ người như vậy xong sau này yêu đương tính toán chi li đến từng li từng tí 1, mua thì toàn đồ rởm rởm cho mình xấu hổ lắm…em ko có tiền nhưng dùng đồ auth quen rồi, nó bền với đẹp, auth cũng có nhiều hàng rẻ mà, tại sao cứ phải fake làm gì, làm giảm giá trị bản thân đi?"

– Theo chia sẻ của một bạn nữ

_____________
P/s: Quan điểm bạn thế nào?Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *