CÓ MỘT ĐÔI VỢ CHỒNG KỲ LẠ… Có 1 ông chồng, cả sự nghiệp cống hiến cho Đội tuy…

CÓ MỘT ĐÔI VỢ CHỒNG KỲ LẠ…

Có 1 ông chồng, cả sự nghiệp cống hiến cho Đội tuyển bóng đá nam quốc gia. Là tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển trong đó có pha đánh đầu ngược trứ danh mang về cho thể thao nước nhà chức vô địch AFF đầu tiên trong lịch sử.

Người chồng ấy đã 3 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam, là cầu thủ đầu tiên của nước ta thi đấu tại một giải VĐQG châu Âu, vượt mặt đàn anh Lê Huỳnh Đức để trở thành người ghi nhiều bàn nhất tại AFF.

Thế nhưng… vẫn có những người không công nhận tài năng ấy. Họ bảo anh chỉ là cái bóng của ai đó, nếu ai đó không bán độ thì anh sẽ chẳng thể nào vươn lên là tiền đạo số 1 Việt Nam. Họ lôi chuyện đời tư vào sân cỏ để lấn áp sự cống hiến của anh )) Nhưng kệ! Vẫn làm.

Có 1 bà vợ, làm ca sĩ, thỉnh thoảng mới ra 1 bài hát, lâu lâu lại góp mặt 1 bộ phim. Nhưng cứ suốt ngày đòi đi làm từ thiện, lúc có cả chồng, lúc thì bả tự đi 1 mình luôn.

Lần trước miền Tây gặp hạn mặn, bà ấy lôi cả chồng đi, kêu gọi ủng hộ được hơn chục tỷ, lắp máy lọc nước cho bà con. Lần này bà ấy làm lớn hơn, đến bây giờ đã được tận 70 tỷ, con số có thể hơn thế nữa, mà bả còn định tự tay trao đến từng nhà. Ai ăn chặn bà ấy đòi không thiếu 1 xu vì đó là của cả những tấm lòng vàng khác.

Thế nhưng… vẫn có những người soi từng hành động, từng bộ quần áo, từng cái túi, từng cái khăn bà vợ ấy mang theo. Vẫn có người thắc mắc hỏi xem, bà vợ ấy đàn bà con gái thì làm sao có thể sử dụng hết bằng đấy tiền cho hợp lý )) Nhưng kệ! Vẫn làm.

Lạ vì thực ra những người như thế còn ít quá! Mong xã hội ngày càng nhiều những con người kỳ lạ như vậy để những người nghèo khổ không cảm thấy cô đơn Đôi khi, có những chuyện phải "Kệ! Vẫn làm" thì mới đi đến đích được.

Cre: BeatVNNguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *