CÓ NÊN LẤY CHỒNG SỚM? "5 lý do dùng cả thanh xuân để kiếm tiền mua nhà mua đất …


CÓ NÊN LẤY CHỒNG SỚM?

“5 lý do dùng cả thanh xuân để kiếm tiền mua nhà mua đất chứ không kiếm chồng:

1. Nhà đất đứng tên trên sổ đỏ của mình thì chắc chắn thuộc về mình – Chồng đứng tên trên hôn thú cùng mình thì đôi khi thuộc về một hoặc nhiều người phụ nữ khác.

2. Miếng đất khi cần có thể rao bán ngay – Lấy nhầm ông chồng tệ bạc, đôi khi hối hận cả đời vẫn không thể quay lại như thời con gái.

3. Nhà đất để càng lâu bán càng lời – Lấy chồng đến lúc ly hôn thì càng để lâu càng lỗ.

4. Mua càng nhiều nhà đất càng thấy mình vững chãi và tự do – Lấy một người chồng thôi mà đủ thứ lo toan từ gia đình nội ngoại đến con cái bỉm sữa…

5. Quan trọng nhất là miếng đất và căn nhà không biết thô lỗ hay cư xử bạo hành với phụ nữ, càng không thể ngoại tình. Chị em có thể hoàn toàn tin tưởng yên tâm.”

Bài viết chia sẻ những lý do mà diễn viên Midu hiện tại vẫn độc thân đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ vào ngày hôm qua. Thay vì không tập trung yêu đương hay lập gia đình như những người bạn đồng lứa khác, Midu chọn cách đầu tư bất động sản.

Không chỉ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Midu hiện còn giảng dạy ngành Thiết kế thời trang của Khoa Kiến trúc Mỹ thuật – ĐH Công nghệ TP.HCM – Hutech. Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh. Trên thực tế, cô đã mở cửa hàng đầu tiên vào năm 18 tuổi từ cát-xê đóng TVC.

Tài giỏi, xinh đẹp như vậy, Midu sở hữu một khối tàn sản “khủng” là điều chẳng có gì ngạc nhiên. Tháng 3/2017, cô công khai chia sẻ việc mình mua một lúc 3 căn hộ. Đến ngày 9/5/2020 cô rao bán một căn hộ giá trị 2 tỷ đồng. Cô cũng sở hữu một xe Audi A4 trị giá 1,6 tỷ đồng và Mercedes giá 2 tỷ đồng.

Midu cũng là một tín đồ hàng hiệu, khi sở hữu hàng loạt món đồ hiệu đắt giá đến từ những thương hiệu thời trang cao cấp nhất như Dior, Louis Vuitton, Chanel… Có lần, Midu khoe một chiếc đồng hồ đỏ nạm kim cương, được cho là có giá lên tới 1,7 tỷ đồng.

Thực ra, quan điểm lấy chồng sớm, Shark Linh cũng từng cho rằng “lấy chồng sớm là quá sai lầm” trong chương trình “Tôi chọn hạnh phúc” của HTV Life cuối tháng 9/2018. Thay vào đó, các bạn gái nên tận dụng cơ hội quý báu đó để phát triển bản thân mình.

“Nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm… quá sai lầm, quá sai lầm và quan trọng hơn, mình chưa tìm được người phù hợp. Khi độc thân, mình thấy mình có rất nhiều thứ để làm, thể giới mở rộng với mình. Vậy nên, Linh có một lời khuyên tới các bạn là: Hãy nắm lấy những thời gian đó. Đừng nên lúc nào cũng suy nghĩ là bao giờ mình mới gặp được chồng. Đó cũng là một sai lầm của Linh khi còn trẻ, rất mất thời gian. Từ từ, mọi chuyện rồi sẽ tới.”

Shark Linh dùng thanh xuân của mình để “work hard, play hard”. Vốn chỉ cho rằng mình có 1% thông minh nên chị thường cố gắng tạo nên kì tích bằng 99% chăm chỉ. Shark Linh không ngần ngại cho biết điểm mạnh của mình là cần cù, là sự nỗ lực. Khi chị đi thi Thạc sĩ, điểm GMAT cần phải đạt 700, tuy nhiên, khi làm thử bài test chị chỉ đạt 500.

Vì vậy, trong suốt 6 tháng, để ôn luyện, chị ép mình phải làm 2 bài test mỗi ngày. Buổi sáng, chị đến công ty từ 6h để làm bài test, đến 9h trở lại công việc. Giờ tan làm, sau khi đồng nghiệp về hết, chị tiếp tục ở lại làm bài test đến khoảng 10h tối rồi trở về nhà. Trước khi đi ngủ, chị cũng không quên ôn lại bài. Cuối cùng, chị đạt được 720 điểm.

Bên cạnh đó, Shark Linh cũng dành nhiều lời khuyên tâm huyết cho người trẻ về việc phát triển bản thân hay “tăng kích cỡ” tài sản của mình. Trong một buổi tọa đàm về đầu tư, chị chia sẻ: “Nếu bạn có thu nhập 10 triệu và bạn có thể dành 5-10% thu nhập để đầu tư, nghĩa là 500.000 – 1 triệu đồng mỗi tháng thì bạn có thể đầu tư số tiền đó vào chứng khoán hoặc một sản phẩm đầu tư không đòi hỏi nhiều vốn ban đầu như trái phiếu doanh nghiệp hoặc đầu tư quỹ mở”.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *