Download Windows 10 Full bản quyền vĩnh viễn miễn phí mới 2022

Microsoft Windows 10 là hệ điều hành mới nhất hiện nay đến từ Microsoft với nhiều tính năng hiện đại mang đến cho bạn một hệ windows thế hệ mới ưu việt. Hai phiên bản Win 10 64bit và Win 10 32bit đã thay đổi Start Menu, cho phép chạy nhiều chế độ trên Desktop, có thể chạy đa nhiệm, thực hiện việc tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn.

Windows 10 đã ra mắt được hơn 2 năm với rất nhiều bản cập nhật nhằm nâng cao chất lượng và phù hợp với yêu cầu của người dùng. Win được đồn là phiên bản cuối cùng của Microsoft nên được tập trung xử lý và tích hợp nhiều tính năng tốt nhất. Thực tế đã chứng minh, việc tải và cài đặt Win 10 sẽ giúp bạn làm việc cũng như học tập hiệu quả hơn, các dữ liệu cũng sẽ được bảo mật tốt hơn. Bản Windows 11 cũng nhận được nhiều phản hồi tốt từ những người đã trải nghiệm, phát huy những lợi thế có sẵn ở Win 10.

Cũng giống với các hệ điều hành Windows trước đó, Win 10 cũng có các phiên bản phổ biến khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng:

 • Windows 10 Home: Phiên bản cơ bản nhất của Windows 10, được thiết kế cho các PC, laptop, máy tính bảng,… Phiên bản này có những tính năng thiết yếu cho người tiêu dùng phổ thông cá nhân bao gồm Cortana, khả năng chạy các ứng dụng từ Store, kết nối với Xbox,…
 • Windows 10 Pro: Đây là phiên bản Home được bổ sung thêm các tính năng cần thiết cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ, trong đó có khả năng tham gia vào Domain, hỗ trợ mã hóa BitLocker và hỗ trợ thay đổi Group Policy trên diện rộng,…
 • Windows 10 Enterprise: Phiên bản này được thiết kế dành cho các doanh nghiệp lớn, cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro và cung cấp thêm các tính năng bổ sung như Direct Access cho phép nhân viên truy cập từ xa đến mạng nội bộ của công ty thông qua một số kết nối bảo mật hay tính năng AppLocker cho phép người quản lý khóa một số ứng dụng cụ thể trên máy tính người dùng.
 • Windows 10 Education: Phiên bản này có đầy đủ các tính năng của bản Enterprise, nhưng thay vì được cấu hình cho doanh nghiệp thì lại được thiết kế cấu hình để phù hợp với môi trường giáo dục. Thời gian gần đây, trợ lý ảo Cortana cũng đã được Microsoft trang bị thêm vào Windows 10.

Một ưu điểm rất lớn chính là tải Windows 10, file ISO Windows 10 chính chủ từ Microsoft, không lo cài cắm mã độc, virus mà tốc độ tải nhanh, không quảng cáo.

 • Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc -> Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) trên trình duyệt để mở một tab mới.
 • Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i để kích hoạt giao diện mở rộng trên trình duyệt (Google Chrome hoặc Cốc Cốc), giao diện này sẽ có rất nhiều đoạn mã nằm bên tay phải.
 • Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Mobile (hình điện thoại) như hình hướng dẫn bên dưới.
 • Sở dĩ phải thực hiện bước này bởi vì Microsoft chỉ cho tải file ISO bằng các thiết bị di động, vì thế chúng ta đang giả lập thiết bị di động để tải về file ISO ngay trên máy tính.
 • Bước 4: Sao chép và dán đường dẫn tải file ISO của Microsoft vào trình duyệt, ngay tab đang giả lập Mobile -> Sau đó nhấn Enter để truy cập trang web này.
 • Bước 5: Tại mục Select edition chọn vào Win 10 -> Sau đó nhấn Confirm để xác nhận tải Win 10.
 • Bước 6: Tiếp tục tại mục Choose one bạn chọn vào ngôn ngữ Windows 10, khuyến nghị là hãy chọn vào English International -> Nhấn Confirm một lần nữa.
 • Bước 7: Chọn phiên bản Win 10 32 bit hoặc Win 10 64 bit.
 • Lúc này file ISO Win 10 từ Microsoft sẽ được tải về, tại tháng 11/2019 đang làm bài hướng dẫn thì file ISO Windows 10 có dung lượng khoảng 5 GB. Bạn sẽ mất từ 30-60 phút để tải tập tin này về máy tính.
 • Bước 8: Sau khi tải file ISO Win 10, bạn có thể tạo USB Boot hoặc Boot tập tin này vào ổ cứng để tiến hành cài đặt Win 10.

 

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/download-windows-10-full-ban-quyen-vinh-vien-mien-phi-moi-2022.3503885/

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *