DÙ BỆNH DỊCH ĐÃ THỰC SỰ QUAY TRỞ LẠI NHƯNG HÃY VỮNG TIN CHÚNG TA SẼ LẠI 1 LẦN NỮ…

DÙ BỆNH DỊCH ĐÃ THỰC SỰ QUAY TRỞ LẠI NHƯNG HÃY VỮNG TIN CHÚNG TA SẼ LẠI 1 LẦN NỮA CHIẾN THẮNG. ??

_________________________
Nhiều người dân Đà Nẵng đã đặt điểm phát khẩu trang miễn phí dọc các tuyến đường của thành phố để ai cần ghé lấy.

Trên các trang mạng Đà Nẵng liên tục cập nhật danh sách các điểm phát khẩu trang miễn phí đến người dân.

Từ sáng 27-7, trước nhiều quán café, quán sá, nhà dân ở Đà Nẵng xuất hiện chiếc bàn con đặt chồng hộp khẩu trang y tế. Trên đó là những tấm bảng viết dòng chữ ngay ngắn "khẩu trang miễn phí" cho ai đi qua cũng dễ dàng nhận thấy.

Chủ một tiệm đồng hồ trên đường Trưng Nữ Vương đã cho đội ngũ nhân viên thay phiên nhau túc trực phát khẩu trang miễn phí cho người đi đường.

Anh chia sẻ: 'Việc làm của mình rất nhỏ mong hỗ trợ khẩu trang là vật cần thiết ngay lúc dịch bệnh phức tạp này. Món quà nhỏ nhưng mang một tinh thần chung tay góp sức lớn với thông điệp 'hãy thực hiện nghiêm chỉnh theo chỉ thị của Chính Phủ '.

Anh Đào Văn Vĩnh (quê Quảng Nam) vừa trở về từ chuyến thiện nguyện vùng cao, đã tay xách nách mang một túi bánh bột lọc anh vừa làm và hấp vội, mấy hộp khẩu trang để đến cổng bệnh viện Đà Nẵng gửi cho bảo vệ đưa vào tặng các nhân viên y tế.

Anh Vĩnh chia sẻ: 'Chúng ta đang từng ngày chiến đấu và những chiến sĩ áo trắng, áo xanh vẫn ngày đêm nổ lực nơi tuyến đầu. Hàng ngàn bệnh nhân, nhân viên y tế đang được cách ly trong 2 bệnh viện được phong tỏa. Tôi được biết tin bác sĩ tại bệnh viện Đà Nẵng đã chia sẻ những phần ăn của mình cho bệnh nhân trong bệnh viện'.

(st)Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *