Người Bản Lĩnh, profile picture

Dùng một chiếc thuyền chèo lái giữa đại dương là chưa đủ, đây mới là yếu tố cố…

Dùng một chiếc thuyền chèo lái giữa đại dương là chưa đủ, đây mới là yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công cho chiếc thuyền sự nghiệp của bạn.
Francisco García Pimentel và Salvador Manzano là tác giả của cuốn sách “Why the rich get richer (and you still do not reach a fortnight)” được xuất bản vào tháng 11/ 2020. Mở đầu cuốn sách, hai tác giả đưa những người đọc đến với khung cảnh của một đại dương bao la, rộng lớn. Ở đó, bạn đang lênh đênh giữa biển nước với chiếc thuyền nhỏ cùng mái chèo. Mục tiêu của bạn bây giờ là tìm được một hòn đảo để sinh sống và với ý chí mạnh mẽ, bạn đã quyết định chèo 10 tiếng/ ngày để đi tới đích.

Khi bạn còn 1000m nữa là tới nơi, dù kiệt sức, bạn vẫn tiếp tục… Khác

Người Bản Lĩnh, profile pictureCó thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NGƯỜI BÁN LINH FB.COM/NGUOIBL $ NGƯỜI NGHÈO CHÈO THUYỀN, NGƯỜI GIÀU SẮM CÁNH BUỒM: HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU NÀY, BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC CÁCH KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN'

Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *