Hành trình 4 tháng biết và đồng hành cùng LazAffiliate

Mình là 1 nhân viên văn phòng suốt chục năm, cho đến khi sinh bé thứ 2 xong mình đi làm lại 1 tgian mình quyết định nghỉ làm công việc văn phòng. Thời điểm nghỉ việc này mình quyết định khá vội vàng vì điều đầu tiên mình muốn dành thời gian chăm sóc cho các con. Mọi người cũng khuyên k nên nghỉ vì đi làm vẫn chăm con đc. Nhưng mình và chồng sống ở Hn k cùng ông bà nên cũng khó nhờ được người nhà chăm con, phần nữa mình cũng k thấy có sự phát triển trong công việc. Và cuối cùng mình đã đưa ra quyết định nghỉ làm nvpp thay vào đó sẽ về nhà bán hàng onl để có thể dành nhiều thời gian hơn cho các con.
Vì trước đó mình cũng có kinh nghiệm bán hàng online rồi nên mọi thứ cũng k quá khó khăn, nhưng rồi khi gia đình mình có chút biến cố, mình đã ngưng lại và tĩnh tâm lại 1 tgian để suy ngẫm về mọi thứ. Sau thời gian này mình bắt đầu suy nghĩ và muốn định hướng lại công việc. Lúc đó mình thấy bạn bè xung quanh chia sẻ rất nhiều về việc share link kiếm tiền, mọi người k cần bán hàng vẫn có thể share link để người khác mua hàng và người share link sẽ nhận được hoa hồng từ đơn hàng đó. Bên cạnh đó mình vẫn có thể tự kinh doanh 1 mảng nhỏ mà k ảnh hưởng tới cs. Mình đã tìm hiểu và biết đến LazAffiliates cũng vài tháng trước khi bắt đầu những bước đăng ký đầu tiên.
Đúng là không phải con đường nào cũng trải sẵn hoa hồng cho chúng ta, quan trọng chúng ta phải luôn cố gắng và lỗ lực k ngừng nghỉ. Giao đoạn đầu mới bắt đầu làm LazAffiliates mình điên cuồng share link nhưng k ra đơn, lúc này mình bắt đầu đi tìm các group trên Fb về Affiliates và tìm hiểu các hướng dẫn của những người làm trước đó. Mình bắt đầu định hướng lại, tạo 1 nhóm riêng mình và mời bạn bè, khách hàng cũ những người chưa, đã và đang mua sắm trên Lazada tham gia nhóm. Sau đó mình sẽ tìm những sản phẩm sale sốc, flashsale, deal 1k, 9k để chuyển link share và hướng dẫn mọi người cách lấy mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển để làm sao mua được giá tốt nhất có thể. Thường mình hay xem lúc 0h có rất nhiều sp sale tốt hoặc các ngày sale thương hiệu riêng. Còn lại các thời gian trong ngày thì mình vẫn tập trung làm công việc chính của mình.
Sau 1 tháng số lượng đơn hàng từ link chuyển đổi đã có , tháng đầu tiên doanh thu mình nhận đc là 313 đơn và 457k . Con số có thể là rất nhỏ, nhưng nó là bước đầu tiên nên mình thấy rất vui và hạnh phúc.
Sang tháng thứ 2, sau khi học hỏi và tích luỹ thêm kinh nghiệm mình đã đăng ký các nhiệm vụ riêng của LazAffiliates : thưởng đơn Hà Nội, nhiệm vụ tân binh. Kết thúc tháng thứ 2 mình thực sự bất ngờ với tổng kết: 1677 đơn và doanh thu 3tr815 và bất ngờ hơn nữa khi sang tháng thứ 3 có kết quả đua đơn và thưởng mình thấy doanh thu tăng từ 3,815k lên 10tr 045, mình đã vào adsense.lazada.vn để kiểm tra thì đơn thưởng Hà Nội được hơn 5 triệu và các loại thưởng khác nữa.
Sang tháng thứ 3 số lượng đơn chỉ có 530 đơn nhưng tổng hoa hồng gốc của mình là 5,5tr còn hoa hồng thưởng là 8,3tr ( vì có thưởng đơn hà nội, thưởng tăng trưởng đơn,…)
Sang tháng thứ 4 đột phá doanh số, số lượng đơn 1455 đơn và hoa hồng gốc tầm 13tr còn thưởng hơn 15tr
Ngoài ra mình cũng được tặng các voucher : giảm 100k/ đơn 0₫ , giảm 200k/ đơn 0₫ và mình đã dùng các voucher đó để mua đồ dùng cho gia đình, tặng cho người thân để mua sẵn trên Lazada. Và còn tặng quà, đăng ký các sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng: Kinh Đô, Omachi,…
Thật sự khi biết đến Lazada mình cũng chỉ là người mua hàng, săn sale thôi chứ chưa từng nghĩ sẽ kiếm được tiền từ Lazada như vậy.
Sau đó mình cũng có chia sẻ với 1 số bạn bè cách làm LazAffiliates, cách tạo tài khoản, đăng ký thông tin cho đúng để đc duyệt nhanh nhất. Cách tìm kiếm và share link sao cho hiệu quả nhất. Bạn bè mình cũng đã có được những thành quat bước đầu, người được 2triệu, người được 5 triệu,… mình cũng rất vui vì ngoài mình kiếm được tiền mà còn giúp đỡ bạn bè cũng kiếm được tiền.
Nếu bạn đang chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì mình hướng dẫn sơ qua nhé :
B1: phải có tài khoản Lazada
B2: vào trang chủ Lazada -> tài khoản-> LazAffiliates .
B3: ở mục tài khoản điền đầu đủ thông tin :
– [x] Thông tin chung
– [x] Thông tin ngân hàng
– [x] Thông tin thuế( riêng mục này nếu ai đã đi làm cơ quan trc đó chỉ cần gõ số CMND or CCCD https://masothue.com/tra-cuu-ma-so-thue-ca-nhan/ sẽ tìm được MST của mình. Nếu ai chưa có thì sẽ đăng ký mới) phần này bắt buột nếu không bạn sẽ k được thanh toán doanh thu.
Trong thời gian được duyệt các thông tin trên mọi người vẫn có thể share link và nhận đc hoa hồng từ đơn hàng bình thường, nhưng sẽ chỉ được thanh toán khi :
– hoa hồng tối thiểu từ 200k ( khi đủ từ 200k cũng sẽ được ưu tiên duyệt thông tin để được thanh toán)
– được duyệt các thông tin.
Nên tạo group, page or nhóm chat ở zalo, facebook để chia sẻ các deal, mã giảm giá và các ctkm khác cho bạn bè và người thân để mọi người vừa có thể mua được hàng tốt, giá tốt và siêu nhiều khuyến mại.
Các cách chuyển đổi link sản phẩm thành link Affiliates của mình:
Cách 1 : vào Laz Affiliates trong app Lazada chọn các sản phẩm có sẵn trong trang-> chọn sản phẩm bạn muốn share link -> coppy đường dẫn -> đăng lên Facebook cá nhân, group, page,…
Cách 2 : Vào app Lazada chọn sản phẩm bạn muốn đổi link-> ở góc trên cùng bên phải sản phẩm coppy link -> quay ra trang chủ-> chọn Laz Affiliates -> ở góc trên cùng bên phải nút chuyển đổi màu tím-> paste link sản phẩm vừa coppy vào đó và chuyển đổi-> coppy đường dẫn -> đăng lên Facebook cá nhân, group, page,…
Cách 3 : đăng nhập vào http://adsense.lazada.vn có phần chuyển đổi link ->
chọn sản phẩm bạn muốn share link -> coppy link sản phẩm và chuyển đổi link -> đăng lên Facebook cá nhân, group, page,…
Mảng LazAffiliates là 1 mảng rất mới đối với nhiều người và cũng rất tiềm năng khai thác, nhiều voucher khi hoàn thành nhiệm vụ, hoa hồng cũng ổn, công việc linh động thời gian và trên hết là nguồn thu nhập thụ động giúp đỡ rất nhiều trong thời buổi kinh tế đang có chút khó khăn như này.
Bước đầu tiên các bạn có thể rất nản vì không ra đơn thậm chí cả tháng không ra đơn, nhưng hãy khiên trì. Tìm kiếm tệp khách hàng phù hợp và hãy chọn lọc sản phẩm phù hợp với các khách hàng của mình. Bên cạnh đó hãy tham gia các lớp học tân bình, lớp học dân chuyên do
LazAffiliates mở ra để có thể học hỏi và tích lũu những kiến thức mới , bên cạnh đó còn đụoec giải đáp các thắc mắc trong buổi học và được tặng voucher sau khi làm bài tập về nhà của các lớp học.
Nếu ai còn chưa biết và chưa tham gia LazAffiliates thì nhanh tay đăng ký tại đây :
Mã giới thiệu : AKqptCdB
Cảm ơn LazAffiliates và những người bạn từ khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc đã đồng hành giúp đỡ mình, chia sẻ các kinh nghiệm đáng quý để bước đầu mình có được thành công nhỏ như hiện tại.
Đây là buổi off nhỏ nhỏ của team Hà Nội, có những ngời quen nhau từ trước, có những người mới chỉ nói chuyện online, có những người hôm nay mới biết. Nhưng chúng mình đã có 1 buổi chiều khá thú vị bên nhau, cùng nhau ăn uống và cùng nhau chia sẻ với nhau.
Hy vọng cộng đồng LazAffiliates sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, sẽ có nhiều buổi Off để làm quen, để chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong hành trình làm Affiliates .

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *