Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Hình tròn mọi người quan tâm lúc này E9115326 ORITAVO B Hình tròn tôi quan tâm lúc này VINHOMES PRIORITY 0 Áp lực tài chính Đồng trả trưác Thời gian chờ đợi'

HÌNH TRÒN CÁCH ĐÂY 1 TUẦN TÔI XEM ĐƯỢC NHIỀU NHẤT TRÊN MXH LÀ BITCOIN HÌNH TR…

HÌNH TRÒN CÁCH ĐÂY 1 TUẦN TÔI XEM ĐƯỢC NHIỀU NHẤT TRÊN MXH LÀ BITCOIN
HÌNH TRÒN TÔI XEM ĐƯỢC NHIỀU NHẤT HÔM NAY LÀ CHÍNH SÁCH 3 KHÔNG KHÓ TIN NÀY

So về sức nóng thì là như nhau, chỉ khác nhau là 1 cái ảo – còn chính sách 3 KHÔNG với nhà Vinhomes là thật ))
Nghe tin này chắc chắn 500 anh em đầu tư đã sẵn sàng “nhảy số”, bởi cơ hội đầu tư cho anh em “gu” an toàn, chắc cốp, vốn nhẹ nhàng, thích tự lập đấy chỉ xuất hiện 1 lần trên thị trường BĐS thoai. Tất cả những thứ cần bây giờ chỉ là: 50 triệu đặt cọc & tài sản đảm bảo dưới dạng BĐS hoặc sổ tiết kiệm của mình hoặc người thân bố mẹ anh chị em. Ngay sau đó để ngân hàng và Vinhomes lo, chỉ cần ngồi tính phương án quảng cáo, cho thuê ngay thôi, vì nhà nhận ngay mà lại hỗ trợ vay 100% lãi suất 0% đến 26 tháng để thư thả trả rồi.

Giả dụ như nếu đang có 1 căn nhà rồi (kể cả của bố mẹ đi chăng nữa), thì đúng là nhà đẻ nhà, tiền đẻ tiền, vẫn ở được với bố mẹ mà vẫn cho thuê được, vẫn có thu nhập hàng tháng lại có tài sản của riêng mình mà chả cần ngửa tay xin mấy trăm triệu mua nhà để đầu tư nhỉ, hợp lý!


Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *