Người Bản Lĩnh, profile picture

Khi bạn nói "Anh phải làm việc". Rất nhiều cô gái có thể nói với bạn: "Anh làm…

Khi bạn nói “Anh phải làm việc”. Rất nhiều cô gái có thể nói với bạn: “Anh làm việc xong nghỉ sớm nhé”. Nhưng không phải ai cũng đem cho bạn một tách cafe.

– Khi bạn nói: “Hôm nay anh không đưa em đi ăn được”. Rất nhiều cô gái có thể nói: “Không sao, em có thể tự đi được”. Nhưng không phải ai cũng hỏi: “Em có thể giúp gì không ?”

– Khi bạn không nói gì, rất nhiều cô gái có thể nói: “Anh không nhớ em, không quan tâm em sao ?”. Nhưng không phải ai cũng hỏi: “Anh mệt lắm à ?”

– Và ngày mai khi bạn thành công, rất nhiều cô gái sẽ đến với bạn. Nhưng không phải ai cũng biết ngày hôm qua bạn đã phải cố gắng như thế nào.

Hãy nhớ người bên cạnh bạn lúc khó khăn mới chính là chân ái!

“Xét về khía cạnh đó [hạnh phúc, thành công], người quan trọng nhất cho tới thời điểm hiện tại chính là người bạn đời của bạn. Tôi không hề nói quá về tầm quan trọng của họ đâu”, Warren Buffet nói trong một buổi trò chuyện với Bill Gates đầu năm 2018.
__________________
(Sưu tầm)

Người Bản Lĩnh, profile pictureCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '9ር KIEN KIẾNTHÚCMNGAY THỨC MÔI NGÀY FB.COM/KTMNGAY LẤY Vợ CHÍNH LÀ LẦN KHỞI NGHIỆP ĐẦU TIÊN VÀ LỚN NHẤT CỦA CUỘC ĐỜI. HÃY NHỚ NGƯỜI BÊN CẠNH BẠN LÚC KHÓ KHĂN MỚI CHÍNH LÀ CHÂN ÁI!'

Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *