Kiếm tiền online dễ dàng trên Netkiin.com mà không cần vốn

Bạn băn khoăn và do dự về việc khởi đầu kinh doanh nhưng không có tiền đầu tư vốn? Netkiin sẽ giúp bạn có một khởi đầu thật dễ dàng với việc đăng ký miễn phí vào hệ thống, chọn các sản phẩm có sẵn đảm bảo về chất lượng, uy tín và thương hiệu nổi tiếng với giá chiết khấu tốt nhất có thể và đăng bán, tìm hiểu theo các bước dưới đây: Netkiin là hệ thống bán hàng theo mô hình Dropship. Dropshipping hiểu đơn giản là ”bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn/Mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng. Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, Chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper. Bạn có thể tìm hiều về Dropshipping Là Gì Và Tiềm Năng Của Nó? Vậy bạn kiếm tiền bằng cách nào từ dịch vụ này mà không cần bỏ 1 đồng nào? Theo mình nhé, đầy tiên phải đăng ký tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Netkiin

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang đăng ký tài khoản Netkiin tại đây: Đăng Ký Ngay Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như hình bên dưới Lưu ý: Bạn phải điền chính xác số điện thoại của bạn để hệ thống gửi mã xác nhận tài khoản qua sms cho bạn, mã xác nhận bao gồm 6 số. Sau khi xác nhận tài khoản thì xem như bạn đã hoàn tất bước đầu trong công cuộc kiếm tiền online tại nhà rồi.

Chọn mặt hàng cần bán

Bước tiếp theo sau khi đăng nhập vào hệ thống là bạn cần vào mục kho sản phẩm và chọn Tất cả sản phẩm như hình bên dưới: Tại đây, bạn cần chọn các mặt hàng mà bạn muốn bán và nhấn vào nút “Thêm sản phẩm bán”. Tùy vào giá trị sản phẩm mà hoa hồng sẽ cao hay thấp. Ví dụ: Bạn chọn bán sản phẩm: Áo thun nam thể thao Puma Energy Triblend. Sản phẩm này có giá bán là 1.140.000đ thì hoa hồng bạn dự kiến nhận được (có ghi rõ dưới phần giá) là 102.600đ. Các sản phẩm bạn chọn sẽ nằm trong mục Sản phẩm đang bán Vậy câu hỏi đặt ra, bạn sẽ bán sản phẩm này cho ai và bán như thế nào ?

Cách đăng sản phẩm bán trên các kênh bán hàng

Hiện tại Netkiin hỗ trợ sẵn cho bạn 3 công cụ để đăng sản phẩm.

  • 1 là share link sản phẩm này qua facebook cá nhân.
  • 2 là gửi link sản phẩm này qua messages của facebook
  • 3 là copy link để bạn có thể chia sẻ qua fanpage, zalo, instagram, youtube…

Ngoài ra bạn có thể lấy thông tin sản phẩm này để đăng lên các website cá nhân của bạn, lên các kênh bán hàng shopee, lazada, tiki… (Mục này mình sẽ làm 1 bài hướng dẫn chi tiết cho các bạn) Vậy khi có người mua hàng của bạn thì phải làm sao? Tiếp nhé :))

Tạo đơn hàng trên Netkiin

Ở menu bên trái, bạn nhấn vào mục Đơn hàng Và nhấn vào nút tạo đơn hàng Tại đây có 3 bước nhỏ:

  • Bước 1: Tìm sản phẩm bạn bán tại mục 1 và nhấn vào chọn sản phẩm
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin người nhận
  • Bước 3: Nhấn nút tạo đơn hàng

Kết quà như hình bên dưới Sau khi tạo xong đơn hàng, bạn quay lại menu Đơn hàng để quản lý các đơn hàng của bạn: Các việc còn lại là để Netkiin lo, thường thì 1 tiếng sau Netkiin sẽ xác nhận đơn hàng và đóng gói, giao hàng cho khác. Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình qua cột tình trạng. Cứ như vậy, cuối tháng là bạn đã có 1 số tiền kha khá mà không phải ôm hàng ở nhà. Vậy, cuối tháng Netkiin thanh toán cho bạn qua đâu ?

Cách rút tiền trên Netkiin

Để rút được tiền, bạn cần khai báo 1 vài thông tin như số tài khoản ngân hàng, để Netkiin có thể chuyển tiền cho bạn. Các bước cập nhật như sau: Bước 1: Bạn di chuyển chuột vào tên của mình và chọn Tài khoản của tôi Tại trang thông tin, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như sau và nhấn nút lưu thay đổi Như vậy là xong. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đăng ký tài khoản ngay nhé. Đăng Ký tài khoản Netkiin

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dropshipping Là Gì Và Tiềm Năng Của Nó?

Sách Mở Khóa Thương Mại Điện Tử Việt Nam – Bí Kíp Trở Thành Best Seller Trên Shopee – Tác Giả Vũ Minh Trà