Mình học UEH, anh người yêu học RMIT, quen nhau được 1 tháng. Mình biết, thế giớ…

[ad_1]

Mình học UEH, anh người yêu học RMIT, quen nhau được 1 tháng. Mình biết, thế giới quan của người giàu có rất khác người thường, dẫn đến hành động cũng đặc biệt hơn. Nhưng anh người yêu mình cứ kì kì quái quái thế nào ấy.
Anh ấy là người sành ăn, am hiểu về ẩm thực, nấu ăn cực kì ngon. Những cuộc hẹn của bọn mình, nếu là đi ăn, sẽ ăn ở nhà hàng do anh ấy chọn. Sau đây là vài quy tắc khi đi ăn cùng anh ấy:

1. LUÔN PHẢI MẶC ĐỒ MÀU TRẮNG: Anh ấy cho rằng, đối với thức ăn, trước khi đánh giá hương vị, phải điểm qua hình thức (màu sắc, cách trình bày) món ăn. Vì vậy, mặc đồ trắng sẽ làm nổi bật hình thức của món ăn.

2. TÓC TAI BÚI GỌN, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐỂ TÓC MÁI: Anh ấy cho rằng, việc dùng tay đỡ tóc nhằm ngăn sợi tóc dính vào thức ăn là cực kì thiếu tôn trọng thức ăn. Khi ăn, tập trung toàn bộ sự chú ý vào thức ăn, tóc tai đẹp hay xấu không quan trọng.

3. KHÔNG ĐEO BÔNG TAI TÒN TENG: Anh ấy cho rằng, việc cúi đầu xuống ăn rồi lại ngẩng đầu lên sẽ khiến bông tai rung chuyển, phát ra tiếng động, làm giảm sự tập trung thưởng thức món ăn.

4. LAU SẠCH SON TRƯỚC KHI ĂN: Anh ấy cho rằng, bản thân son môi chứa rất nhiều chì, nên son hòa lẫn với thức ăn đưa vào miệng là không sạch sẽ. Thêm nữa, để màu son dính trên thìa đũa, rồi dùng thìa đũa gắp thức ăn, dây màu vào thức ăn, sẽ mất đi vẻ thuần khiết của thức ăn.

5. QUY TẮC SAU BỮA ĂN: Ly, chén, dĩa, muống, dao, nĩa xếp gọn gàng. Ngồi ngay ngắn, thẳng lưng, 2 tay để gọn gàng trên đùi, mắt nhắm lại. Thực hiện 3 phút mặc niệm, tưởng nhớ những món vừa ăn và thầm biết ơn vì bữa ăn ngon (nếu không ngon cũng phải cảm thấy biết ơn vì được phục vụ chu đáo).

_________________
Theo: #RMITConfessions


[ad_2]
Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *