Nếu bạn cảm thấy làm giàu khó quá thì bạn biết lý do rồi đấy! Napoleon Hill đặ…


Nếu bạn cảm thấy làm giàu khó quá thì bạn biết lý do rồi đấy! ?

Napoleon Hill đặt mục tiêu khám phá và thống kê những chiến lược các doanh nhân giàu có và thành đạt nhất nước Mỹ hay sử dụng. Ông đã nghiên cứu hơn 500 tỷ phú tự thân trong hơn 20 năm và nghiên cứu của ông được tổng hợp trong cuốn sách bán chạy nhất năm 1937 là “Think and Grow Rich”, trong đó ông chia sẻ 13 nguyên tắc về “bí kíp kiếm tiền”.

Theo Napoleon Hill: “H.am m.uốn t.ình d.ục là một trong những mong muốn mạnh mẽ nhất của con người.

Khi h.am m.uốn được đẩy lên cao và kéo dài sẽ tạo động lực kích thích trí tưởng tượng, lòng can đảm. Những thứ này được coi là cơ sở của sự sáng tạo trong các lĩnh vực như văn học, nghệ thuật hoặc bất cứ ngành nghề nào. Và tất nhiên không thể không kể đến quá trình làm giàu.

Tình yêu, sự lãng mạn và s.e.x là những biểu hiện cảm xúc bình thường giúp người đàn ông đạt đến đỉnh cao của sự giàu có. Khi kết hợp với nhau, cả ba yếu tố này có thể biến người bình thường thành thiên tài.

Ông nhấn mạnh: “Người đàn ông đạt vinh quang vĩ đại nhất là người phát triển bản chất t.ình d.ục nhất, người đàn ông giàu có nhất luôn được truyền cảm hứng bởi một người phụ nữ”.

Nguồn: Sưu tầm


Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *