NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐƯỢC BẠN GÁI 'NUÔI' 8 NĂM, NAY TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH! Đ…

NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐƯỢC BẠN GÁI 'NUÔI' 8 NĂM, NAY TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH!

Đàn ông có hoài bão, ý chí và thực lực, chắc chắn sẽ không thiếu người vì anh ta mà hi sinh tất cả. Một trong số đó là Conor McGregor (người Ireland), một võ sĩ MMA (Mixed Martial Arts) nổi tiếng thế giới. Chàng võ sĩ hiện là nhà đương kim vô địch giải Ultimate Fighting Championship (UFC). Nhưng ít ai biết Conor đã từng rất nghèo, sống bằng trợ cấp thất nghiệp,vậy mà vẫn được người bạn gái Dee Devlin nỗ lực ủng hộ và đi làm nuôi anh ấy.

Dee yêu Conor từ khi anh chỉ là chàng trai đôi mươi nông nổi, trong tay chẳng có gì ngoài hoài bão và quyết tâm trở thành nhà vô địch. 'Dee cùng tôi khởi đầu và giúp đỡ tôi cho đến tận bây giờ. Nếu không có cô ấy, chắc chắn tôi sẽ không có được ngày hôm nay', Conor McGregor nói.

Trước đây, họ phải sống trong một căn hộ đi thuê với số tiền trợ cấp thất nghiệp của Conor lúc đó là 188 Euro (khoảng 4,7 triệu đồng). Conor không có việc làm vì anh dành toàn bộ thời gian ở phòng tập. Lúc đó, Dee đã đi làm để có tiền sinh hoạt cho cả hai. 'Mặc dù thiếu tiền nhưng Dee đã cố gắng cho tôi một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng mỗi ngày. Sau mỗi buổi tập mệt mỏi, cô ấy luôn nói 'Conor, cố lên, anh sẽ làm được'', Conor tuổi tâm sự. Cô thường lái xe đưa Conor đến phòng tập thể dục và lắng nghe tất cả những giấc mơ của anh. 'Tôi tin mình sẽ là nhà vô địch và cô ấy tin tôi. Dee là phao cứu sinh của cuộc đời tôi',

Hiện tại, Conor đã thừa khả năng để giấc mơ 'đưa bạn gái đi du lịch bất cứ đâu và mua cho cô ấy bất cứ thứ gì'. Mỗi trận đấu của Connor có 50.000 đến 70.000 người xem, thu về hàng triệu đôla. Còn Dee cũng nghỉ công việc trước đây và được bạn trai thuê làm người quản lý tài chính cho mình.
Conor McGregor vừa giành chiến thắng trong mùa giải mới. Và dĩ nhiên dù trên võ đài hay ở những bữa tiệc hoành tráng thì bên cạnh chàng võ sĩ tóc nâu vẫn là cô bạn gái xinh đẹp Dee Devlin.

Không thiếu những cô gái xinh đẹp hi sinh cả tuổi thanh xuân vì người yêu như Dee, quan trọng là bạn có xứng đáng để người ta hi sinh như vậy không thôi

Nguồn: Nam+Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *