Sang Vlog được biết đến là một trong số những kênh YouTube đồng quê nổi tiếng nh…


Sang Vlog được biết đến là một trong số những kênh YouTube đồng quê nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Kênh được thành lập vào ngày 13/2/2019 nhưng tới ngày 19/5/2019 mới đăng tải video đầu tiên. Kênh nhận nút bạc vào tháng 9/2019 và 4 tháng sau, vào tháng 1/2020, kênh nhận được nút vàng. Hiện, kênh đang sở hữu hơn 3,3 triệu lượt subscribes.

Trần Văn Sang, sinh năm 1995, hiện đang sinh sống tại Đồng Nai, thu hút mọi người bằng những thước phim giản dị, đậm chất rừng núi nơi anh sinh ra và lớn lên cùng những món ăn có nguyên liệu hoàn toàn từ 100% thiên nhiên. Sang được đặt biệt danh “YouTuber nghèo nhất Việt Nam” là bởi cuộc sống trước đây của Sang cùng với mẹ còn nghèo khó, sống trong căn nhà lợp từ tre nứa, mái tôn ọp ẹp, chỉ có một cái giường nhỏ dành cho mẹ còn Sang nằm trên đất. Thậm chí, công cụ duy nhất giúp Sang quay video, dựng phim, xử lí hậu kì chỉ có mỗi một chiếc điện thoại cũ. Sau khi làm YouTube và kiếm được tiền từ nền tảng này, Sang đã có nhiều thay đổi lớn trong cuộc đời mình, đặc biệt là YouTuber này đã cưới vợ và chuẩn bị đón con đầu lòng. Bên cạnh đó, Sang cũng đã sửa sang nhà cho mẹ và mua thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho công việc của mình.

Mới đây, Sang Vlog đã đăng tải video đặc biệt nhất trong 2 năm hoạt động với tiêu đề “Sự thật chưa bao giờ kể về số lương YouTube của Sang Vlog trong 2 năm”. Bởi lẽ, thông qua video này, chủ nhân kênh Sang Vlog muốn dành lời giải thích tới những antifan thường xuyên chỉ trích anh.

Trong video, Trần Văn Sang tiết lộ mỗi tháng sẽ trả cho những em nhỏ theo mình đi quay vlog từ 3-4 triệu đồng, thậm chí có tháng tới 6 triệu đồng. Tuy nhiên, trong 1 tháng các em chỉ đi quay cùng vài ngày, ai đi nhiều hơn sẽ được trả nhiều hơn. Con số trên là khá nhiều so với thu nhập của một người ở vùng quê.

Hiện, kênh Sang Vlog đạt được hơn 600 triệu lượt xem, bình quân 1 triệu lượt xem trên kênh kiếm được khoảng 5 triệu đồng và sau 2 năm là khoảng 2,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, số tiền đó sau khi trừ thuế phí chỉ còn 1,5 tỷ đồng, tức là mỗi tháng YouTuber Trần Văn Sang nhận được 60 triệu đồng. Tiền lương chi trả cho các em nhỏ tham gia video là hơn 30 triệu đồng, số còn lại Sang dùng để chi cho quá trình sản xuất video hoặc dành dụm cá nhân. Sang cũng rất lo cho cuộc sống của các em nhỏ ở quê, vì thế anh không ngại đến tận nơi để xem chỗ ăn chỗ ngủ và giúp đỡ cũng như mua quà tặng cho các em. Trong video, YouTuber này trả lời những thắc mắc của antifan khi nhiều người nói rằng chỉ mua tấm chiếu, thay vài tấm bạt… chứ không làm được gì to tát, có ý nghĩa. Anh cho biết nhà của các em chỉ là đất rừng, không được phép xây dựng nên muốn làm nhà mới thì phải mua đất; vì vậy, quá trình xây nhà cần thêm nhiều thời gian và tiền bạc nữa. ?
______________________
Cre: TOP Trending


Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *