SMARTPHONE VIỆT VINSMART CHIẾM 16.7% CHỈ TRONG 15 THÁNG VÀ CÂU CHUYỆN VỀ SỢI DÂ…

?SMARTPHONE VIỆT VINSMART CHIẾM 16.7% CHỈ TRONG 15 THÁNG VÀ CÂU CHUYỆN VỀ SỢI DÂY TRÓI TƯ DUY

Theo JFK – hãng nghiên cứu thị trường uy tín nhất thế giới, Vsmart đã lập kỷ lục tăng trưởng chưa từng có trên thị trường chỉ sau 15 tháng ra mắt: 16,7% thị phần và
là 1 trong 3 thương hiệu có thị phần trên 15%.

Điện thoại thông minh vốn là 1 thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, sự chen chân của Vsmart tưởng chừng là bất khả thi NHƯNG
THỰC TẾ CHỨNG MINH thương hiệu Việt này làm được.

MÀ TẠI SAO KHÔNG? Có 1 câu chuyện như này.

Một người đàn ông đi qua nơi nuôi nhốt voi và thấy một con voi không hề bị nhốt trong lồng hay bị buộc vào sợi xích nào.

Tất cả những gì để giữ chú voi, là sợi dây thừng mỏng manh buộc vào một chân. Ông ta rất thắc mắc: Tại sao lũ voi không giật đứt dây thừng để trốn ra? "Chúng hoàn toàn có khả năng, vậy tại sao không làm thế?".

Tò mò và muốn biết lý do, người đàn ông hỏi huấn luyện voi gần đó.

Người huấn luyện đáp: "Khi lũ voi còn bé, chúng tôi dùng dây thừng để trói là đủ giữ chúng lại. Khi lớn lên, chúng cứ thế nghĩ rằng không thể trốn thoát được. Chúng tin rằng sợi dây thừng đang giam giữ chúng và không cố thử giật đứt nữa".

Lý do duy nhất khiến cho lũ voi không cố giật đứt dây và bỏ trốn, là vì niềm tin đã hình thành từ bé, rằng sợi dây thừng mỏng manh không bao giờ đứt.

Bài học về niềm tin: Cho dù cả thế giới có đang chống lại bạn, hãy tiếp tục tin rằng: Bạn có thể làm được. Tin vào sự thành công của bản thân là bước quan trọng để đạt được nó.

 Chúng ta làm được, đừng để tư duy nhược tiểu ốc vít đè năng lực mà quên đi Việt Nam có thể làm được gì!
 Chúc mừng Vsmart, chúc mừng Việt Nam.

#Vsmart #SmartphoneNguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *