Sự hợp tác của Vinhomes và SAMTY Corporation (Nhật Bản) là dấu hiệu cho thấy thị…

?Sự hợp tác của Vinhomes và SAMTY Corporation (Nhật Bản) là dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản Việt ngày càng xuất hiện những điểm nóng hút dòng vốn ngoại, cùng với những doanh nghiệp bản địa đủ tâm và tầm để làm những sản phẩm ở đẳng cấp quốc tế.

1. Chinh phục sự khắt khe của người Nhật bằng uy tín
Người Nhật được biết đến với tính cách tỉ mì và vô cùng khắt khe nên Đối tác được chọn phải đảm bảo uy tín, có tiềm lực mạnh mẽ với các dự án đảm bảo tính pháp lý, tính thanh khoản tốt. Đó là điều kiện mà chỉ những “ông lớn” như Vinhomes có được.

Vinhomes đã cho thấy thành công và uy tín lớn từ việc xây dựng và quản lý vận hành 26 dự án và 98.000 căn hộ và biệt thự trải khắp cả nước. Con số khổng lồ ấy chỉ là một vế, quan trọng hơn là cách Vinhomes tạo nên chuẩn mực sống mới cho người Việt từ những dự án này.

Đơn cử dự án Vinhomes Smart City quy mô lên tới 280ha nhưng mật độ chỉ 14,7% – tỉ lệ thấp kỷ lục trên thị trường BĐS để nhường chỗ cho hệ thống đại tiện ích, hồ nước trải cát trắng và hệ thống cây xanh phủ khắp đô thị. Vinhomes đã kỳ công xây dựng bộ 3 công viên liên hoàn 16,3ha trải dài dọc dự án, bao gồm: Công viên trung tâm Central Park, Công viên thể thao Sportia Park, Công viên Nhật Bản Zen Park… Trong đó, “kỳ quan” Zen Park rộng 6,1 ha có quy mô hàng đầu Đông Nam Á, hội tụ tinh hoa thiết kế cảnh quan xứ Phù Tang.

2. Tâm điểm BĐS Thủ đô hấp dẫn dòng vốn ngoại
Đại đô thị Vinhomes Smart City là nằm trong quy hoạch trọng điểm của Hà Nội. Từ năm 2011, phía Tây Hà Nội nhận đầu tư hàng tỷ USD phát triển mạnh mẽ để trở thành trung tâm hành chính, tài chính, kinh tế mới của Thủ đô. Sự đồng bộ về hạ tầng khiến giá BĐS phía Tây tăng hàng chục lần trong một thập kỷ qua.

Liên kết với sự hợp tác mới đây giữa Vinhomes và tập đoàn SAMTY để cùng phát triển dự án The Sakura thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City, TS Trần Trí Thiện cho rằng, bên cạnh bảo chứng từ thương hiệu Vinhomes, việc dự án này nằm ở địa chỉ vàng tại khu vực phía Tây Hà Nội chính là điểm thu hút nhà đầu tư Nhật Bản.
"Có 3 bên được lợi trong câu chuyện này. SAMTY có một trong những kênh đầu tư BĐS tốt nhất Việt Nam. Vinhomes có thêm sản phẩm đẳng cấp. Đặc biệt là khách hàng có cơ hội tận hưởng một môi trường sống chất lượng rất cao theo tiêu chuẩn Nhật. Điều này rất quan trọng bởi một ngôi nhà chỉ có giá trị khi được đặt trong một hệ sinh thái giá trị".Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *