"TẾT NĂM NAY CHẮC Ở LẠI BÌNH DƯƠNG LÀM CHỨ NGƯỜI TA BẮT ĐỀN XE MẤT, CHÚ LÀM…

"TẾT NĂM NAY CHẮC Ở LẠI BÌNH DƯƠNG LÀM CHỨ NGƯỜI TA BẮT ĐỀN XE MẤT, CHÚ LÀM SAO CÓ TIỀN"

Trong đêm, nhận được tin báo từ 1 bạn chúng mình đã tới tìm hiểu và Qua nói chuyện với chú được biết, chú tên Đinh Hoàng Lập, 69 tuổi, quê An Giang, chú có 5 người con, nhà cũng nghèo, không đất nên không muốn làm gánh nặng của con và muốn phụ giúp cho con cháu nên chú rời quê làm bảo vệ ở Bình Dương đã 2 năm và đang trọ cùng vợ làm lao công ở ngã 4 Hoà Lân.

Ngày 2/12 vừa rồi chú mất xe ở trong công ty trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, hỏi hiệu gì chú chỉ nhớ ẹc ẹc gì đó, mà biển số 67D1-78*** mà người ta bắt đến 35 triệu, ca 2 người trực nên chia đôi ra mỗi người 13 triệu, còn công ty phụ 9 triệu.

Nhưng 13 triệu đối với chú quá lớn, công ty trừ mỗi tháng 3 triệu, lương 5 triệu trừ 3 còn 2 không biết làm sao xoay sở, bây giờ chú làm ở quán lẩu Ly Boss cafe ở ngã 4 Chợ Đình (Thủ Dầu Một) từ 17h đến 22h, mà chú luôn mắt nhìn biển số chạy ngang mong chút hi vọng tìm lại xe để tết về quê thăm con cháu, đoàn tụ lúc tuổi già.

Mong trả hết nợ cho người ta, rồi sang năm lãnh vé số bán có nhiêu ăn nhiêu, chứ bây giờ khổ quá rồi-chú vừa nói vừa khóc.
Hiện ban ngày chú làm công ty, từ 17h điều về Lẩu Ly Boss Cafe ở chợ Đình làm, bạn nào đi ngang cho chú vài chục 100 giúp chú làm phước nhé.

Nguồn: Tin Bình Dương 24HNguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *