[THẾ GIỚI PHẢI BIẾT ĐẾN MỘT VIỆT NAM TRÍ TUỆ – ĐẲNG CẤP] Ch…

?[THẾ GIỚI PHẢI BIẾT ĐẾN MỘT VIỆT NAM TRÍ TUỆ – ĐẲNG CẤP]
Chỉ cách đây 2 năm thôi, công nghệ của Việt Nam vẫn chỉ được coi là “vùng trắng” trên Thế Giới, tuy có rất nhiều người giỏi và tài năng nhưng thật đáng tiếc, những “dòng chất xám” đó đã ra đi ở các chân trời với nền công nghệ phát triển.
Thật may mắn khi Việt Nam kịp bắt nhịp với thế giới và quan trọng hơn cả là có những doanh nghiệp dẫn đầu sẵn sàng chuyển mình như VinGroup. Ngay sau khi tuyên bố chuyển sang lĩnh vực Công nghệ, tập đoàn đa ngành này đã tạo nên tiếng vang khi quy tụ được những Giáo Sư và Tiến sĩ giỏi nhất của Việt Nam trên Thế Giới, trở về từ thung lũng Silicon và Viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI chính thức ra đời.
Sau 2 năm, những tên tuổi này đã khiến cho Việt Nam được thế giới biết đến với những công trình nghiên cứu sánh ngang với bạn bè quốc tế. Việt Nam đã cho thế giới thấy đất nước mình không còn là “Vùng trắng” so với công nghệ của TG nữa.
Và ngày hôm nay, tự hào khi lần đầu tiên một đơn vị từ Việt Nam xuất hiện trong danh sách Top 30 doanh nghiệp có nhiều công trình được công bố nhất tại Hội nghị Quốc tế về máy học, vốn hội tụ các quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ, Anh, Trung Quốc, Canada… Sự kiện đã khẳng định vị thế của VinAI trong cộng đồng công nghệ thế giới, đồng thời đánh dấu bước chuyển mình thành tập đoàn công nghệ hàng đầu của Vingroup, từng bước hội nhập với công nghệ đỉnh cao toàn cầu.
Chúc mừng VinAI và Vingroup cũng như Việt Nam của chúng taNguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *