TIN VUI, MỚI TINH VỀ TRƯỜNG HỢP THÍ SINH "10 NĂM CÕNG BẠN ĐI HỌC… Tên hồ…

[ad_1]

TIN VUI, MỚI TINH VỀ TRƯỜNG HỢP THÍ SINH "10 NĂM CÕNG BẠN ĐI HỌC…

Tên hồ sơ dự tuyển Đại học của em là Ngô Văn Hiếu, báo chí thường gọi là MINH HIẾU, vì lý do lấy tên người bạn liệt chân Nguyễn Tất Minh ghép với tên em thành ra tên gọi Ngô MINH – HIẾU

Trường hợp tên gọi hai em khiến tôi không khỏi xúc động nghĩ về trường hợp của tình bạn giữa tôi Đỗ Xuân Khơi với thầy Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình Hoàng Năng Trọng. Cũng vì cảm tình bạn mà tôi đã đổi tên bút danh thành ra tên gọi như mọi người biết đến hôm nay, là Đỗ TRỌNG – KHƠI.

Sáng nay em Ngô Văn Hiếu đã đến Trường Đại học Y Dược Thái Bình làm thủ nhập học và em đã được thầy Hiệu trưởng gặp mặt, trao quà. Nhà trường cũng đã xác nhận sẽ miễn trọn gói học phí 6 năm học và xếp cho em chỗ ở tại Ký túc xá của trường.

Đây cũng là cái Duyên gặp gỡ giữa thầy Hiệu trưởng và em. Hi vọng em sẽ học tập tốt để sau này trở thành một bác sỹ giỏi, có tấm lòng Từ mẫu trong sứ mệnh chữa bệnh, cứu người cao quý của mình.

(Hình ảnh thầy Hiệu trưởng, PGS-TS-NGND Hoàng Năng Trọng trao quà gặp mặt cho tân sinh viên Ngô Văn Hiếu sáng nay, ngày 8/10/2020)

(Nguồn: Đỗ Trọng Khơi)


[ad_2]
Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *