Vẫn còn nhớ cách đây 2 năm, 2018 khi mà chúng ta vẫn còn đang loay …

[ad_1]

?Vẫn còn nhớ cách đây 2 năm, 2018 khi mà chúng ta vẫn còn đang loay hoay về việc mua bản quyền để xem World Cup thì bác Vượng đã ko ngần ngại tài trợ 1 số tiền không hề nhỏ 5 triệu đô để cùng VTV mua bản quyền. Chỉ vậy thôi cũng đủ để thấy cái tâm của ông đối với khán giả Việt Nam cũng như nền bóng đá nước nhà. Ngay cả lần trao tặng này, Vin và Văn Lang cũng đã cùng nhau tặng 100 tỷ cho Hưng Yên để hỗ trợ các hoạt động văn hóa, thể thao và giáo dục.

Sáng nay thực sự hơi bất ngờ khi nghe tin Vin trao tặng lại Trung tâm bóng đá trẻ (PVF) cho CLB Sài Gòn FC (hiện thuộc tập đoàn giáo dục Văn Lang). Hơi ngỡ ngàng 1 chút nhưng chắc hẳn để từ bỏ đứa con tâm huyết này thì Vin chắc hẳn cũng đang phải có 1 “sứ mệnh” khác to lớn hơn.

Nghĩ thoáng hơn 1 chút thì điều này thực ra lại rất hay, các cầu thủ trẻ vẫn có cơ hội để phát triển và có thể là phát triển và tập trung hơn khi về với Sài Gòn FC. Về cơ bản bác V vẫn trao được niềm tin để các tuyển thủ trẻ phát triển. Còn với Vin giờ sẽ là nhiệm vụ quan trọng hơn khi vác chuông đi đánh xứ người. Trong 2 năm gần đây nói ko quá, VinFast đã làm thay đổi nền công nghiệp của nước nhà, để chạy đua được mảng xe hơi cũng như điện thoại với các nước trên TG thì có lẽ đây là lúc mà Vin cần tập trung mọi nguồn lực cho mục tiêu này.

Vin sẽ không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn là chinh phục các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu và việc 1 doanh nghiệp hàng đầu như Vin sẽ góp phần giúp cho VN ngày càng 1 lớn mạnh.

Lùi 1 bước để tiến nhiều bước có lẽ là bước đi hợp lý đối với Vin và PVF lúc này. Chúc Vin sẽ thành công ở thị trường quốc tế. Trong bất cứ lĩnh vực nào kể cả không phải bóng đá, luôn hi vọng người Việt ta đem chuông đi đánh xứ người thành công


[ad_2]
Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Wordpress Popup Plugin Free