VINGROUP RA MẮT GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TOÀN DIỆN THỜI 4.0 Lại là một nước …

VINGROUP RA MẮT GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TOÀN DIỆN THỜI 4.0

Lại là một nước đi hay của Vingroup trong thời đại công nghệ 4.0. Luôn tiên phong trong bước đi chuyển đổi số, sáng hôm nay, Vin đã chính thức cho ra mắt bộ giải pháp quản lý khách sạn toàn diện CiHMS. Đây có thể coi là một “cuộc cách mạng” trong hệ thống quản lý khách sạn.

CiHMS là giải pháp quản trị khách sạn được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây đầu tiên do một công ty công nghệ Việt Nam thiết kế và xây dựng. Giải pháp có khả năng “số hóa thông tin”, thống nhất dữ liệu từ tất cả các hoạt động quản lý và vận hành trong khách sạn.

CiHMS áp dụng những công nghệ hiện đại sẽ giúp các khách sạn vận hành hiệu quả hơn, giảm chi phí hoạt động và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đặc biệt, CiHMS có khả năng kết nối với hàng trăm OTA (Đại lý du lịch trực tuyến – Online Travel Agency) trong nước và quốc tế sẽ tạo thêm cơ hội mở rộng thị trường và tăng doanh thu.

Bên cạnh đó, CiHMS cũng rất ưu việt về an toàn thông tin, mọi giao dịch và dữ liệu trên hệ thống đều được mã hoá khi lưu trữ. Tất cả các thông tin và dữ liệu hành khách đều được đảm bảo an toàn với chứng nhận đạt chuẩn bảo mật PCI/DSS (tương đương với chuẩn bảo mật dữ liệu của ngân hàng).

#VinHMSNguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *