VINGROUP VÀ HÀNH TRÌNH BIẾN NHỮNG GIẤC MƠ LỚN TRỞ THÀNH HIỆN THỰC Với khao khát…

?VINGROUP VÀ HÀNH TRÌNH BIẾN NHỮNG GIẤC MƠ LỚN TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Với khao khát mang đến những công trình ấn tượng đưa những trải nghiệm đẳng cấp về nghỉ dưỡng quốc tế đến với người Việt, “giấc mơ” đầu tiên mang tên Vinpearl đã ra đời và thắp sáng hòn đảo Hòn Tre, Nha Trang. Từ đó, những khao khát mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn được nối dài bằng hệ thống trung tâm thương mại Vincom náo nhiệt, các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hiện đại hay hệ thống Trường Phổ thông liên cấp Vinschool, Đại học tinh hoa VinUni với hàng ngàn mầm xanh tương lai đất nước.

Nổi bật trong hành trình biến những mơ ước của người Việt trở thành hiện thực chính là những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Không chỉ làm thay đổi bộ mặt của những thành phố nơi hiện hữu mà còn viết xác lập những tiêu chuẩn sống đẳng cấp mới cho Người Việt.

Trên suốt chặng đường thay da đổi thịt những vùng đất ấy, không thể thiếu những dấu ấn vang danh toàn cầu như Landmark 81 – top 10 toà nhà cao nhất thế giới, là toà nhà cao nhất Việt Nam được chính bàn tay, khối óc người Việt kiến tạo và xây dựng.

Kỳ tích “hoá rồng” ngành công nghiệp sản xuất bằng xuất xưởng chiếc xe VinFast đầu tiên năm 2019. Tất cả đều khiến thế giới sửng sốt về một Việt Nam đang phát triển bền vững, giàu tiềm năng không hề thua kém bất kỳ quốc gia phát triển nào.

Những dấu chân trên hành trình từ bắc tới nam của mình, Vingroup đều để lại những thay đổi thần kỳ, những Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế tạo nên những biểu tượng cho Hà Nội và TP.HCM hay Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long, Nha Trang…Suốt dải đất hình chữ S chính là những resort đẳng cấp, mô hình vui chơi độc đáo thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Trong đó, tại đảo Ngọc, Vingroup đã góp phần “lột xác” miền đất hoang sơ bằng Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, VinWonders tầm cỡ thế giới hay Vinpearl Safari hàng đầu Đông Nam Á. Nhưng chừng ấy có lẽ là chưa đủ để biến Đảo Ngọc trở thành tâm điểm du lịch toàn cầu. Cần phải có một “siêu tổ hợp” giải trí với quy mô hàng ngàn hecta để sánh ngang với những thiên đường giải trí lớn nhất thế giới

Giấc mơ ấy được hiện thực hoá bằng Grand World – thành phố không ngủ duy nhất tại Việt Nam. Đây chính là nơi mở đầu hành trình kiến tạo nền Công nghiệp giải trí tầm cỡ thế giới ngay tại đảo Ngọc với một hệ sinh thái đẳng cấp sẵn có như Phú Quốc United Center, cùng với hàng trăm công trình biểu tượng, hàng nghìn lễ hội được dàn dựng công phu. Đặc biệt, cộng hưởng cùng sức nóng khi Phú Quốc vừa trở thành thành phố Đảo đầu tiên sẽ đưa Grand World trở thành mảnh đất đầu tiên hội tụ “bộ ba lợi thế độc nhất”. Mở ra vô vàn cơ hội “gặt vàng” cho các nhà đầu tư.

Chỉ 2 tháng nữa, ngay giữa Phú Quốc United Center, giấc mơ về một thành phố mua sắm không ngủ, một điểm đến mang tầm châu lục sẽ trở thành hiện thực – ghi thêm một dấu ấn đặc biệt của Vingroup tại thành phố biển đảo trẻ nhất Việt Nam và Grand World Phú Quốc sẽ nối tiếp giấc mơ “hoá rồng” đảo Ngọc.Nguồn: FB NguoiBL

Post navigation

Leave a Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *